Sunday, 05/04/2020 - 01:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Gia Thanh

Hội khuyến học xã Bình Bộ: Lễ Tuyên dương khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và học tập năm học 2017 - 2018

Phù Ninh - Ngày 07/9/2018, Hội khuyến học xã Bình Bộ long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và học tập năm học 2017 - 2018.

 

Về dự buổi Lễ, có đồng chí Hà Ngọc Yến – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Phù Ninh. Dự buổi Lễ còn có Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, công chức xã, Bí thư chi bộ, Trưởng khu dân cư, Ban giám hiệu 3 trường học, các thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn xã.

Trong năm học 2017 - 2018, 03 trường học trên địa bàn xã đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, nhiều giáo viên, học sinh đã nỗ lực, phấn đấu, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn và học tập. Có nhiều thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy, học tập.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hà Ngọc Yến – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện Phù Ninh đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích của thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đã đật được trong năm học qua. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà Hội khuyến học xã và các cấp, các ngành cùng các cá nhân được biểu dương khen thưởng cần tiếp tục quan tâm thực hiện tốt trong thời gian tới.

Tại hội nghị, Hội khuyến học xã đã khen thưởng đối với 22 giáo viên dạy giỏi, 44 học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện, 09 học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, 02 học sinh đạt học sinh giỏi toàn diện, 09 học sinh thi đỗ vào các trường Đại học. Đồng thời, Hội khuyến học cũng khen thưởng đối với 6 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Số tiền khen thưởng được trích từ nguồn quỹ khuyến học của xã Bình Bộ trị giá trên 14 triệu đồng.

Cũng tại hội nghị này, Hội khuyến học huyện đã trao 02 suất quà cho 02 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá mỗi suất quà 200.000đ.

Lãnh đạo Hội khuyến học huyện và Lãnh đạo xã đã trao giấy khen cho giáo viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc.

Việc tổ chức Lễ Tuyên dương khen thưởng của Hội khuyến học xã Bình Bộ là một hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục triển khai Đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng dân cư, đơn vị”. Thúc đẩy phong trào xây dựng xã hội học tập trong nhà trường, ghi nhận thành tích và nỗ lực của học sinh, giáo viên nhà trường. Khuyến khích, động viên các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trên địa bàn xã phát huy khả năng, trí tuệ, kiến thức của bản thân đóng góp công sức xây dựng nhân tài cho quê hương đất nước.

Một số hình ảnh

                            Đ/c Hà Ngọc Yến - HUV, Trưởng phòng GD - ĐT khen thưởng các em học sinh

Tác giả: Hồ Diễn
Nguồn: TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN PHÙ NINH
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 04 : 10
Năm 2020 : 245